Chuẩn bị xây nhà cần những gì? Để có được một ngôi nhà hoàn hảo đúng nghĩa, trước khi tiến hành các gia chủ cần phải có một giai đoạn chuẩn bị thật chu đáo, tỉ mỉ từ việc xem tuổi đến cân nhắc từng nhu cầu của gia đình, lên kế hoạch tính toán thiết kế cũng như việc chọn nhà thầu thích hợp.

Xem tuổi chọn hướng nhà hợp Phong thủy

“Con người nói riêng và các sinh thể nói chung từ khi sinh ra đã mang trong mình một trường riêng, người ta gọi đó là trường nhân thể, mà chúng ta được biết với tên gọi là điện sinh học, với mỗi một sinh thể trường sẽ có mức độ mạnh yếu không giống nhau, sẽ hợp với hướng trường của Đất – Trời không giống nhau, người ta gọi đó là cung mạng.

Trước khi xây nhà bạn nên xem tuổi chọn hướng nhà hợp Phong Thủy
Trước tiên, xác định chính xác tuổi qua giờ, tháng, năm và ngày sinh để tính ra được cung hướng mạng của từng người. Bản phân mỗi người đều có năm, giờ, tháng, ngày sinh của riêng mình. Bởi vậy, sẽ có một sao quản vận chiếu tương ứng với mỗi năm. Sao quản vận chiếu mạng thì sẽ mang trường sinh mạng sao đó. Theo hình đồ cửu sao phối bát cung hướng của Bát Quái

Mỗi cung hướng đều sẽ mang 1 thuộc tính ngũ hành không giống nhau. Hệ sóng từ được quy nạp vào chín sao cũng tồn tại và sẽ luôn thay đổi vị trí theo một trình tự nhất định. Chín ngôi sao mang thuộc tính ngũ hành là: Kim, Mộc, Thổ, Hỏa, Thủy. Theo tử vi  mỗi người sẽ được đặt vào một cung và hướng nhất định của Bát quái trận đồ gọi cung mạng: Có mạng Càn, mạng Chấn, mảng Khảm, mạng Cấn, mạng Ly , mạng Tốn, mạng Đoài, mạng Khôn.

 

Tính toán việc đầu tư

Hãy xác định trước và dự toán việc đầu tư một cách bài bản để có một cái nhìn tổng quan về kinh phí, những việc cần phải tiến hành cùng với thời gian và công sức của bạn. Với một căn nhà đẹp bạn cần phải đầu tư cả công sức lẫn tiền bạc. Bạn cần lên kế hoạch và phải tính toán một cách chặt chẽ, như vậy thì kết quả mang lại sẽ gần nhất với ý tưởng của bạn. Bạn hãy cố gắng tính toán trước để có thể đưa ra một cái nhìn tổng thể, cân nhắc chuẩn xác về vấn đề tài chính lẫn ý tưởng, các vật liệu đến việc lựa chọn ra thời điểm thích hợp để tiến hành xây dựng.

 

Tham khảo kỹ trước khi xây nhà

Bạn cũng có thể tham khảo qua nhà của người thân, bạn bè, hàng xóm và ở trong sách báo chuyên nghành để có thêm lượng kiến thức nhất định về khả năng thiết kế…Việc tham khảo này cũng sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung ra được ngôi nhà lý tưởng của mình cùng với nội thất. Lưu ý bạn cũng có đừng quá tham lam khi muốn gộp hết cả những cái đẹp ở những ngôi nhà khác vào ngôi nhà của bạn, bởi điều đó có thể sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên rất rối mắt vô cùng. Hãy trao đổi với kiến trúc sư về ý tưởng của mình. Họ sẽ đưa ra cho bạn một số gợi ý hoặc cũng có thể là lời khuyên và bạn cũng có thể cần đến những góp ý đó để hoàn thiện ý tưởng kiến tạo nên ngôi nhà hợp với mình.

Hoàng Gia Vũ được biết đến là Công ty Thiết Kế Kiến Trúc & Nội thất hàng đầu tại Việt Nam, bạn có thể liên hệ với Chúng tôi tại Hotline: 0435 335 688 hoặc truy cập website https://hoanggiavu.vn/dich-vu/thiet-ke-kien-truc/ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí,

Như vậy, bài viết trên đây đã giải đáp giúp mọi người được phần nào câu hỏi “Chuẩn bị xây nhà cần những gì?” . Mong rằng với những chia sẻ trên đây của Xưởng Hoàng Gia sẽ hữu ích cho mọi người trong việc đưa ra phương án thiết kế hoàn hảo nhất ngôi nhà thân yêu để khẳng định bản lĩnh và gu thẩm mỹ của mình.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *